Active Threads | Active Posts | Unanswered Today | Since Yesterday | This Week
Sức Khoẻ Đời Sống
03/31/2020 03:59 PM
Giáo dục trẻ em

Đất nước ta đang trên đà phát triển. Để được những kết quả đó là sự chung tay vào cuộc của cả hệ thống chính trị, mà trực tiếp là đội ngũ con người với những cống hiến to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Đất nước.
Đất nước ta với bốn ngàn năm văn hiến, với những truyền thống hiếu học của dân tộc ta, đã và đang không ngừng phát huy và khẳng định trên cường quốc tế. Hằng năm chúng ta hàng trăm học sinh giỏi, ưu tú tham dự các cuộc thi trong nước và quốc tế. Những kết quả đó là thành quả của sự quan tâm, lãnh đạo, quản lý của Đảng, Nhà nước trong sự nghiệp trồng người.
Để xây dựng đội ngũ cán bộ tốt đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển Đất nước. Công tác giáo dục luôn được quan tâm triển khai thực hiện một cách sâu sát, trên từng hệ đào tạo. Từ lớp mẫu giáo, đến các lớp cao hơn như tiểu học, trung học, phổ thông, đại học,…. Ở mỗi lớp, mỗi hệ đào tạo luôn có đặc điểm riêng phù hợp với độ tuổi, trình độ đào tạo. Bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiệu về cách giáo dục trẻ em hiệu quả.
Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn cha mẹ, các cấp ngành, đoàn thể, thầy cô giáo: “Dạy trẻ cũng như trồng cây non. Trồng cây non được tốt thì sau này cây tốt. Dạy trẻ nhỏ tốt thì sau này các cháu thành người tốt”. Để dậy trẻ một cách hiệu quả. Ngoài việc rèn luyện cho trẻ những kiến thức trên sách vở, chúng ta cần quan tâm tạo điều kiện cho trẻ tham gia các hoạt vui chơi bên ngoài như Khu vui chơi trẻ em đây là sân chơi bổ ích để các trẻ nhỏ có thể vui đùa, học hỏi, tìm hiểu hơn về thiên nhiên và con người. Hơn cả ở đó trẻ có thể tham gia các trò chơi như Nhà liên hoàn, các trò chơi dân gian, hay những trò chơi giúp trẻ có thể vận động tốt về tư duy và hành động.
[Linked Image]
[Linked Image]
[Linked Image]
Chúng ta hãy chung tay chăm sóc và giáo dục. Để trẻ em hôm nay không ngừng phát triển.
0 36 Read More
Powered by UBB.threads™ PHP Forum Software 7.7.1